Bài Viết Của Viễn Đông Hotel

Camnhi 200103100100 Bai Chuoi Phong Canh Huu Tinh
3 Jan

Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Bãi Chuối là một bãi cát tự nhiên nằm giữa hai mỏm núi, ngay dưới chân đèo Hải Vân về phía bắc, thuộc địa phận của Lăng Cô. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp hoang sơ hiếm có thích hợp cho các hoạt động dã ngoại cuối tuần.
 

Phong cảnh hữu tình

, Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Bãi Chuối sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng thiên nhiên nằm ngay bên cạnh, và nét đẹp hiền hòa từ dải cát trắng mịn, làn nước trong xanh, mát rượi. Cùng với núi đá và các bãi đá chồng tạo nên phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Địa điểm cắm trại lý tưởng

, Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Đây là một địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn dừng chân nghỉ ngơi cũng như cắm trại và qua đêm. Bãi Chuối có bãi tắm vô cùng rộng, thoáng, hoang sơ. Sau lưng là những dãy đồi nhấp nhô xanh mát.

+ Leo núi

, Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Bạn có thể leo lên đỉnh núi để ngắm toàn bộ quang cảnh của Bãi Chuối. Một bức tranh tuyệt đẹp, bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ, kì bí, níu chân biết bao nhiêu người đến đây, tham quan, du ngoạn.

+ Tắm biển

, Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Cùng nhau ngồi trên bãi biển thanh bình, lắng nghe những âm thanh của mây, của gió, tiếng gọi mời quyến rũ của sóng biển, được thả hồn không gian hoang dã, tự do, không tù túng, không chút ràng buộc chính là điểm thích thú nhất cho du khách mỗi lần đến với nơi đây.

+ Đốt lửa trại

, Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Nằm cách Bãi Chuối không xa là một con suối nhỏ đổ xuống từ đèo Hải Vân. Tại đây, mọi người sẽ được trải nghiệm bắt cua, ốc bám vào những hốc đá, cùng nhau nhóm lửa nấu thức ăn, dựng lều trại, giao lưu, gặp gỡ với đêm lửa trại bập bùng ánh lửa giữa núi rừng thiên nhiên hoang sơ mà ấm áp.

+ Lặn ngắm san hô

, Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Hiện nay, Bãi Chuối được kết hợp với tour lặn biển ngắm san hô và khám phá đảo Ngọc Sơn Chà (Đây là nơi duy nhất trên biển đảo bảo tồn nhiều loại sơn dương quý hiếm và là nơi tập trung nhiều loài hải sản như tôm hùm, cá mú, bào ngư, sâm biển…) tạo thành sản phẩm hấp dẫn du khách.

Đường đến Bãi Chuối

, Bãi Chuối, điểm dã ngoại cuối tuần hấp dẫn ở Lăng Cô

Để đến được Bãi Chuối, từ chạy xe lên đỉnh đèo Hải Vân, sau đó đổ dốc đèo theo lộ trình Đà Nẵng – Huế chừng 500m sẽ gặp bảng chỉ dẫn đường đến đèo Chuối. Tiếp tục đi theo bảng hướng dẫn khoảng 5km, gửi xe tại nhà dân để đến Bãi Chuối. Người dân nơi đây mến khách, thân thiện, luôn tạo điều kiện cho du khách tham quan, và ngủ lại qua đêm nếu cần.

Từ vị trí này, theo chỉ dẫn của người dân địa phương, du khách sẽ đi theo con đường mòn nhỏ dẫn đến đường ray xe lửa, men theo đường ray một đoạn ngắn sẽ gặp con dốc đi xuống Bãi Chuối. Hành trình này kéo dài gần 7km. Do đường đi gấp khúc, nên khoảng thời gian để bạn đến được Bãi Chuối có thể kéo dài gần tiếng đồng hồ. Vì thế, nếu quyết định khám phá địa điểm này, bạn cần đảm bảo sức khỏe và mang giày, dép phù hợp vì địa hình không bằng phẳng.

Theo Trần Thị Cẩm Nhi ()

Khách sạn Viễn Đông  xin giời thiệu với quý khách bài viết sau đây, hy vọng quý khách sẽ tìm được thông tin hữu ích.

Khách sạn Viễn Đông toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu phố Hưng Phước 3. Gần các cao ốc văn phòng và thương mại lớn, khu dân cư an toàn, văn minh, hệ thống giao thông thuộc loại đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ cần 30 phút lái xe để tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

KHÁCH SẠN VIỄN ĐÔNG

TEL: (84-28) 54102494 – 54102537 – 54106116 – 54106118
FAX: (84-28) 5410 6119
EMAIL: INFO@VIENDONGHOTEL.NET