Bài Viết Của Viễn Đông Hotel

Le Hoi Mua Dong Tohoku
6 Jan

Lễ hội mùa đông vùng Tohoku

Tohoku thuộc phía Đông Bắc của Nhật Bản, nơi đây không chỉ có cảnh đẹp nên thơ, nguồn suối khoáng nóng phong phú mà lại giàu nét văn hóa truyền thống với đặc trưng là các lễ hội độc đáo. Trong số đó phải kể đến các lễ hội Aizu Erousoku tỉnh Fukushima, Namahage Sedo tỉnh Akita hay Hachinohe Enburi tại tỉnh Aomori.

1. Lễ hội Aizu Erousoku

, Lễ hội mùa đông vùng Tohoku

Aizu Erousoku hay còn gọi lễ hội thắp nến, đây là một trong những hoạt động truyền thống ở vùng Aizu. Được tổ chức tại thành Hạc trắng Tsuruga, nơi đây có hơn 10,000 ngọn nến được thắp sáng xung quanh ngôi thành.
Những cây nến được vẽ và trang trí tỉ mỉ minh họa cho nghề thủ công truyền thống của Aizu. Trong không gian ánh sáng lung linh từ hàng nghìn ngọn nến xung quanh ngôi thành, nổi bật với màn chiếu sáng 3D lên tòa thành bao trùm cả không gian se lạnh của tuyết trắng tạo ra một cảnh tượng tuyệt vời.
Thời gian: Ngày 7 ~ 8 tháng 2 năm 2020
Địa điểm: Lâu đài Tsuruga, thành phố Aizuwakamatsu, tỉnh Fukushima
Di chuyển:
+ Bằng tàu hỏa: Từ ga JR Aizuwakamatsu, đi xe buýt Akabee khoảng 7’ và xuống tại Lối vào lâu đài Tsuruga
+ Xe hơi: Banetsu Expressway 15 phút từ Aizuwakamatsu IC

 

Khách sạn Viễn Đông  xin giời thiệu với quý khách bài viết sau đây, hy vọng quý khách sẽ tìm được thông tin hữu ích.

Khách sạn Viễn Đông toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu phố Hưng Phước 3. Gần các cao ốc văn phòng và thương mại lớn, khu dân cư an toàn, văn minh, hệ thống giao thông thuộc loại đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ cần 30 phút lái xe để tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

KHÁCH SẠN VIỄN ĐÔNG

TEL: (84-28) 54102494 – 54102537 – 54106116 – 54106118
FAX: (84-28) 5410 6119
EMAIL: INFO@VIENDONGHOTEL.NET