Bài Viết Của Viễn Đông Hotel

Myyen97 202803092825 Du Lich Vinh Long
3 Jan

Tết này tìm về với vùng đất Vĩnh Long

Vĩnh Long luôn là cái tên đầy hứa hẹn thu hút đông đảo du khách ghé đến mỗi năm. Nếu bạn là người yêu cuộc sống của miền sông nước thì Tết này hãy thử tìm về với nơi này một lần nhé.
 Ảnh: “kenhhomestay.com”

Chợ nổi Trà Ôn

, Tết này tìm về với vùng đất Vĩnh Long

Nếu muốn tìm hiểu đặc sắc văn hóa sinh hoạt của người dân Vĩnh Long, hãy đến chợ nổi Trà Ôn. Cách vàm Trà Ôn 250m, chợ nổi ở hạ lưu sông Hậu có chiều dài trên 300m, thường họp theo con nước nên nước lớn thì chợ đông. Chợ nổi Trà Ôn mang tính chất của một chợ đầu mối phân phối nông sản cho nhiều chợ nhỏ khác trong tỉnh. Bởi vậy nên dù ghé chợ trong ngày vào bất kì thời điểm nào trong ngày cũng thấy tấp nập những thuyền ghe.

Cù lao An Bình

, Tết này tìm về với vùng đất Vĩnh Long

Về miệt vườn mà không đi cù lao thì coi như uổng phí cả chuyến hành trình. Vĩnh Long có cù lao An Bình cực kỳ lý tưởng, vô cùng đặc trưng. Nơi đây như một kho hoa quả khổng lồ, cây trái thơm ngon đầy sức hấp dẫn dân thành thị.

Những vườn chôm chôm, vườn nhãn, vườn sầu riêng, vườn cam, vườn bưởi, vườn vú sữa… bạt ngàn những loại cây ăn trái hấp dẫn. Đến mùa, chỉ cần đi ven những con đường chính bạn cũng đã có thể ngửi được mùi thơm lan tỏa khắp không gian quanh mình.

Văn Thánh Miếu

, Tết này tìm về với vùng đất Vĩnh Long

Nhắc đến những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Vĩnh Long không thể bỏ qua Văn Thánh Miếu. Cách trung tâm thành phố Vĩnh Long khoảng 2km, Văn Thánh Miếu nằm trên một vùng đất rộng cặp bên bờ sông Long Hồ. Từ lâu Văn Thánh Miếu trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây.

Khu du lịch Trường Huy

, Tết này tìm về với vùng đất Vĩnh Long

Ảnh: “Mũm Mĩm on Instagram”

Trường Huy là một khu mới thành lập từ năm 2017, nhưng được coi là điểm nhấn tại miền Tây với các loại hình dịch vụ đa dạng: Vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, khu tham quan, ngắm cảnh… Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí năng động, vui vẻ như bạt nhún, cưỡi bò tót, bắn súng laser, đi cầu khỉ qua sông , chèo thuyền kayak… Ngoài ra còn có khu trò chơi liên hoàn và cáp trượt, và là địa điểm tổ chức cắm trại qua đêm, gặp gỡ, hội họp với bạn bè, đồng nghiệp cơ quan.

Cầu Mỹ Thuận

, Tết này tìm về với vùng đất Vĩnh Long

Ảnh: “Nhật Thịnh on Instagram”

Cầu Mỹ Thuận là cây cầu nối liền 2 tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long, với kiến trúc đẹp và lạ, cây cầu nổi tiếng từ khi mới hoàn thành, và trở thành điểm check – in yêu thích của các bạn trẻ mỗi khi có dịp đi qua đây.

Theo Lê Yến ()

Khách sạn Viễn Đông  xin giời thiệu với quý khách bài viết sau đây, hy vọng quý khách sẽ tìm được thông tin hữu ích.

Khách sạn Viễn Đông toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu phố Hưng Phước 3. Gần các cao ốc văn phòng và thương mại lớn, khu dân cư an toàn, văn minh, hệ thống giao thông thuộc loại đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ cần 30 phút lái xe để tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

KHÁCH SẠN VIỄN ĐÔNG

TEL: (84-28) 54102494 – 54102537 – 54106116 – 54106118
FAX: (84-28) 5410 6119
EMAIL: INFO@VIENDONGHOTEL.NET