Bài Viết Của Viễn Đông Hotel

Myyen97 204003114047 Check In Cau
3 Jan

Top 5 cây cầu có kiến trúc ấn tượng tại Việt Nam

Check in tại các cây cầu có kiến trúc ấn tượng đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhất hiện nay. Dưới đây là những cây cầu tại Việt Nam sẽ cho bạn những tấm ảnh chất nhất.
Ảnh: “@crys.vn”

Cầu Long Biên, Hà Nội

, Top 5 cây cầu có kiến trúc ấn tượng tại Việt Nam

Ảnh: “@linh_kangg”

Đây được coi là biểu tượng của Hà Nội và gắn liền lịch sử như nối Thành Cổ Loa với Hoàng Thành. Cho đến nay, cầu Long Biên được nhiều người dân gọi tên là cầu sắt. Kết cấu cầu Long Biên được làm bằng thép đầu tiên bắc qua Sông Hồng do người xây dựng hàng trăm năm nay. Đã đến Hà Nội đừng quên ghé đến cầu Long Biên làm vài tấm ảnh kỷ niệm bạn nhé.

Cầu Rồng, Đà Nẵng

, Top 5 cây cầu có kiến trúc ấn tượng tại Việt Nam

Ảnh: “@Sonchuu”

Đúng 21 giờ tối, cầu Rồng sẽ có màn phun nước và lửa rất độc đáo. Ngoài đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân hai bờ sông Hàn, cầu Rồng được “Hiệp hội cầu đường thế giới” ghi nhận là cây cầu độc đáo nhất Việt Nam. Đã có rất nhiều tấm ảnh đẹp của giới trẻ mỗi khi đến và check in cầu Rồng.

Cầu Cần Thơ

, Top 5 cây cầu có kiến trúc ấn tượng tại Việt Nam

Ảnh: “@cherry.ng_”

Cầu là cây cầu bắc qua sông Hậu, nối thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long. Tại thời điểm hoàn thành, đây là cây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Cầu quạt gió, Bạc Liêu

, Top 5 cây cầu có kiến trúc ấn tượng tại Việt Nam

Ảnh: “@kimhoo.tb.”

Cách trung tâm Bạc Liêu khoảng 20km, cánh đồng quạt gió bao la trắng muốt đẹp tuyệt như ở đã được các bạn trẻ phát hiện và nhanh chóng rỉ tai nhau. Cây cầu dài hun hút giữa hai bên lấp lánh nước như kéo dài vô tận, trở thành một trong những điểm check in “phải đến” tại phía Nam. Từ đó, nơi đây đã cho ra đời những tấm ảnh cực ảo hay ghi dấu lại kỉ niệm khó quên của những người trẻ.

Cầu treo Kon Klor, Kon Tum

, Top 5 cây cầu có kiến trúc ấn tượng tại Việt Nam

Ảnh: “miuanie”

Thuộc địa phần làng Kon Klor, chiếc cầu tre bằng sắt to đẹp gây ấn tượng mạnh với du khách khi đến đây. Với chiều dài 292 m, cây cầu thuận tiện cho việc đi lại cũng như hoạt động sản xuất của người dân. Ngoài ra, nơi đây còn là địa điểm check-in độc đáo, mới lạ tại phú núi Kon Tum.

Theo Lê Yến ()

Khách sạn Viễn Đông  xin giời thiệu với quý khách bài viết sau đây, hy vọng quý khách sẽ tìm được thông tin hữu ích.

Khách sạn Viễn Đông toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu phố Hưng Phước 3. Gần các cao ốc văn phòng và thương mại lớn, khu dân cư an toàn, văn minh, hệ thống giao thông thuộc loại đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ cần 30 phút lái xe để tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

KHÁCH SẠN VIỄN ĐÔNG

TEL: (84-28) 54102494 – 54102537 – 54106116 – 54106118
FAX: (84-28) 5410 6119
EMAIL: INFO@VIENDONGHOTEL.NET